Giáo dục là một khoản đầu tư thông minh ( Bejamin Franlin)

Những khóa học được Team thiết kế đơn giản, dễ hiểu. NĐT không có chuyên ngành về tài chính vẫn có thể tiếp cận dễ dàng. Nội dung các khóa học đề cao tính ứng dụng bao gồm 40% lý thuyết và 60% thực hành trên nhưng DN đang niêm yết.

Các khoá học từ cơ bản đến nâng cao tại Hocchungkhoanmienphi

tìm hiểu thêm
tìm hiểu thêm
tìm hiểu thêm
tìm hiểu thêm

cảm nhận của học viên

Mr Lĩnh

TP TVĐT CK HSC

Mr Thuận

Kinh Doanh tự Do

Mr Dũng

Chuyên viên TVĐT

Đăng ký ghi danh

Để chúng tôi có thể hồi đáp thông tin một cách hiệu quả cho bạn. Vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây

  Họ và tên*
  Email*
  Số điện thoại*
  Chọn khóa học
  Hình thức học

  cảm nhận của học viên đã tham gia khoá học

  – Mình tham gia đầu tư chứng khoán cũng hơn 5 năm. Trong quá trình đầu tư mình cũng tham gia nhiều khóa học, từ lớp hơn chục triệu đến lớp chỉ vài triệu. Sau quá trình tham gia nhiều khóa học như vậy, lớp học mình tâm đắc nhất là lớp này. Diễn giả chia sẻ ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu (cho dù bạn làm bất kỳ lĩnh vực nào vẫn có thể hiểu được). Ngoài ra, diễn giả chia sẻ rất nhiệt tình, có tâm, học phí rất rẻ.

  – Theo mình thấy, trong đầu tư trước tiên mình nên trang bị kiến thức để tranh thua lỗ, việc học không bao giờ là muộn.

  – Năm 2019 khi tổ chức lớp học, mặc dù mình đã học lớp đầu rồi, nhưng khi tổ chức lớp tiếp theo mình vẫn tham gia vì kiến thức về tài chính cũng rất bao la. Mình nghĩ nếu có thể, các bạn nên tham gia khóa học này. Do thời gian này mình cũng bận, nếu không thì mình cũng sẽ tiếp tục tham gia lớp tiếp theo.

  Cơ duyên gặp khóa học, tôi cực kỳ hứng thú với phương pháp chọn cổ
  phiếu được học. Tôi tham dự liên tiếp 2 khóa. Đây là khóa học thực chiến,
  mổ xẻ, phân tích trực tiếp trên những doanh nghiệp đang niêm yết. Tôi ấn tượng khả năng truyền đạt dễ hiểu và sự chân thật của diễn giả. Niềm tin đầu tư chứng khoán của tôi gia tăng rất nhiều sau khóa học. Khi đầu tư thực tế, tôi dần dần cảm nhận phương pháp này mang lại sự tự do thật sự khi đầu tư chứng khoán và mang lại giấc ngủ ngon cho những ai đầu tư thận trọng. Tôi vẫn thường xuyên trao đổi với diễn giả sau khóa học để liên tục trao đổi học hỏi kinh nghiệm. Cảm ơn rất nhiều.

  Bạn đã sẵn sàng cho việc đầu tư? chúng tôi sẽ giúp bạn!

  đăng ký tham gia khoá học ngay